1001+ Mẫu Rèm Cuốn Cửa Sổ Chống Nắng Giá Tốt

Rèm Cuốn Cửa Sổ

Rèm cuốn cửa sổ là loại rèm với kết cấu màn rèm được đóng mở bằng cách cuộn lên xuống vào trong lô cuốn. Lớp rèm cuộn thường được dệt từ Polyester với đặc tính: chống nắng, cản nhiệt, chống bám bụi, chống cháy,…

Rèm cuốn cửa sổ giúp bạn kiểm soát được ánh sáng chiếu vào không gian cũng như tạo cảm giác riêng tư cho bạn. Không chỉ vậy, rèm cuốn còn cản nắng, chống nhiệt tạo ra môi trường thỏa mái, mát mẻ để nâng cao hiệu quả làm việc. Rèm cuốn luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho cửa sổ với sự tiện lợi và dễ sử dụng mà nó đem lại.

Rèm cuốn cửa sổ có những tính năng gì?

  • Được thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại dễ dàng sử dụng .
  • Có thể cuốn lên cao hay xuống thấp tùy theo ý thích để đón nắng.
  • Đem đến khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối.
  • Rất thích hợp để sử dụng ở cửa sổ có nhiều ô, thiết kế cho các ô riêng biệt từng mẫu khác nhau cũng trở nên đơn giản.
  • Có thể cuốn lên cao khi không sử dụng cực kì dễ dàng mà không phải loại rèm nào cũng có thể làm được.
  • Rèm cuốn cửa sổ cách nhiệt, sẽ giúp giảm nhiệt độ trong căn phòng, thoáng mát hơn vào mùa hè.
  • Đa dạng không gian sử dụng từ phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn hay tại văn phòng, quán cà phê…
  • Quá trình lau chùi, vệ sinh rèm cửa nhanh chóng, sạch sẽ.
  • Độ bền của sản phẩm cao kể cả chịu tác động ngoài trời.

Một số kinh nghiệm để lựa chọn rèm cuốn cửa sổ phù hợp

Rèm cuốn cửa sổ là nơi đón gió, đón nắng rất nhiều, nên thường xuyên bị bám bụi. Vì vậy, bạn nên chọn những loại rèm cuốn làm từ chất liệu polyester, loại này có khả năng vệ sinh dễ dàng, lau chùi mạnh mà không bị hư hại.

Màu sắc cũng là yếu tố đáng chú ý khi lựa chọn rèm cuốn cửa sổ. Thông thường, nên chọn rèm cuốn có màu tối một chút, như thế sẽ hạn chế thấy bụi bẩn cho cảm giác thoáng mát, không gian sạch để hoạt động có năng suất cao.

Mục đích chính của việc sử dụng rèm cuốn cửa sổ là chống nắng và cản nhiệt, vì thế, khi mua rèm bạn nên xem xét các thông số cũng như hỏi người bán kỹ càng để cho sản phẩm tốt nhất.

Nên chọn loại rèm cuốn thịnh hành, có mẫu mã mới, tránh những loại đã bị lạc hậu hay quá cũ. Không chỉ vậy, những mẫu mới còn được cải thiện nhiều hơn về chức năng, kiểu dáng phù hợp với không gian hiện đại, được đa số người tin dùng.

Bạn muốn nhìn được không gian bên ngoài nhưng bên ngoài lại không thể thấy bạn thì rèm cuốn cửa sổ dạng lưới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tạo được không gian riêng tư, thỏa mái cho người sử dụng.

Để trang trí cho căn phòng nổi bật, bạn có thể sử dụng rèm cuốn dạng tranh in. Tuy nhiên tránh những họa tiết quá nổi bật, sẽ gây cảm giác chói mắt và thu hẹp không gian.