Rèm Sáo Gỗ | Mẫu Rèm Sáo Gỗ Cao Cấp - Mẫu Mã Mới Nhất

Rèm sáo gỗ

Là loại rèm làm từ những thanh gỗ ngang được làm từ gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp với bản gỗ 30mm – 50mm được kéo lên theo chiều thẳng đứng.

Rèm sáo gỗ mang thiên hướng tự nhiên, là điểm nổi bật trong trang trí nhà cửa. Được sản xuất từ gỗ 100% giúp đem lại không gian mộc mạc, gần gũi. Không chỉ có vậy, những mảnh gỗ đều được xử lý để tránh cong vênh, hạn chế mối mọt và phủ một lớp vecni sáng bóng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên từ gỗ.

Rèm sáo gỗ được sử dụng ở đâu?

Rèm sáo gỗ thích hợp với bất kỳ mùa nào trong năm. Nó giúp điều chỉnh ánh sáng chiếu vào không gian một cách đơn giản và giúp không gian thêm phần ấm áp vào mùa đông.

Bên cạnh đó, sản phẩm này có thể kết hợp với bất kì phong cách nào từ cổ điển cho tới hiện tại, đều thể hiện được sự hài hòa của không gian.

Được lắp đặt ở các vị trí trong ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ hay cả nhà tắm. Với đặc tính bền đẹp, sẽ giúp tránh được những tác động từ môi trường như nhiệt độ, mưa, gió…

Từ văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay những căn hộ, bạn đều có thể bắt gặp những chiếc rèm sáo gỗ được dùng, ở cửa chính, cửa sổ hay muốn phân chia không gian thành những khu vực nhỏ hơn…

Ưu điểm của rèm sáo gỗ

  • Khả năng cản sáng, giảm nhiệt độ, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào không gian tốt. Tạo được không gian riêng tư cho người sử dụng.
  • Đơn giản khi sử dụng, điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng chỉ cần 1 sợi dây.
  • Không phải bảo dưỡng quá nhiều, cũng như hạn chế việc lau dọn do ít bám bụi. Khi cần lau chùi cũng rất đơn giản, bề mặt là gỗ nên thực hiện nhanh chóng.
  • Đa dạng các loại gỗ để làm rèm như gỗ Basswood, gỗ tùng, gỗ Sồi, gỗ bạch dương…Đáp ứng được nhu cầu và thích hợp với từng phong cách khác nhau.
  • Chịu được những tác động của thời tiết, ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Cực kì thích hợp cho những căn hộ có cửa chính ở hướng Tây.
  • Thân thiện với môi trường và người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Cách vệ sinh rèm sáo gỗ nhanh chóng

Để rèm của bạn có tuổi thọ sử dụng tốt nhất thì ngoài việc sử dụng nhẹ nhàng, thì vệ sinh sạch sẽ là điều rất quan trọng. Dưới đây là những bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và nhanh chóng:

  • Kiểm tra xem trên rèm có xuất hiện những vết ố vàng hay bụi bẩn bám.
  • Sử dụng khăn lau khô hay chổi lông gà để phủi bụi bẩn. Bạn có thể sử sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho gỗ, tránh hóa chất mạnh làm mất đi màu gỗ tự nhiên.
  • Lau từng thanh gỗ để có hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình vệ sinh, thực hiện nhẹ nhàng tránh để những thanh gỗ bị rời ra.