[Top 4] Các Loại Rèm Trang Trí Sân Khấu Sự Kiện Hot Nhất 2021

Top 4 Mẫu Rèm Trang Trí Sân Khấu Đẹp Và Phổ Biến

Posted On 12 Tháng Chín, 2021 By VINAREM

Kiến thức

Trang trí sân khấu là một công việc trải qua nhiều công đoạn. Bên cạnh việc thể hiện nội dung của buổi tiệc sao cho người tham gia dễ dàng hiểu thì việc chọn rèm trang trí sân khấu cũng rất quan trọng. Tùy vào tính chất và nội dung bữa tiệc mà bạn cần phải cân nhắc lựa chọn dịch vụ thuê sân khấu chuyên nghiệp. Bởi việc lựa chọn rèm trang trí sân khấu sao cho phù hợp giữa vô vàn mẫu mã, chủng loại là không hề đơn giản. Một vài loại rèm phổ biến hiện đại có thể kể đến như rèm hạt nhựa giả pha lê, rèm hạt châu,… Để rõ thêm bạn có thể theo dõi bộ sưu tập dưới đây được vinarem tổng hợp.

Bộ sưu tập rèm trang trí sân khấu mới nhất 

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại rèm trang trí sân khấu. Một số mẫu rèm thường gặp có thể kể đến là rèm hạt bảo châu, rèm giọt nước, rèm hạt nhựa giả pha lê, rèm hạt long châu,…Tất cả những loại rèm này khi kết hợp với ánh đèn đều tạo được hiệu ứng tốt.

Rèm hạt nhựa giả pha lê

Đây cũng là mẫu rèm lựa chọn số một để quý khách lựa chọn trang trí ở sân khấu với đặc tính bắt sáng rất tốt, độ long lanh hơn cả rèm pha lê khi có sáng chiếu vào, điểm đặc biệt là giá của loại rèm này rất rẻ. Nếu đầu tư trang trí sân khấu bằng loại rèm này rất tiết kiệm chi phí.

rèm trang trí sân khấu

Rèm hạt nhựa kiểu pha lê đẹp lung linh như rèm pha lê thủy tinh nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với rèm pha lê thủy tinh. Đặc biệt rèm hạt nhựa giả pha lê này trang trí phù hợp ở mọi không gian nội thất khi người trang trí muốn.

rèm trang trí sân khấu

Hiện tại nhu cầu quý khách đang cần trang trí dòng rèm pha lê cho những nơi như khách sạn, vũ trường, bar, quán cà phê sang…..Nhưng chi phí rèm pha lê quá đắt đỏ với nhu cầu trang trí thực. Vì vậy rèm hạt nhựa giả pha lê là một lựa chọn thay thế hợp lý.

>> Có thể bạn quan tâm:

Cách Giặt Rèm Bằng Máy Giặt Hiệu Qủa Nhất

Cách Lắp Rèm Sáo Nhôm Tại Nhà Đúng Kỹ Thuật 

Màn Sáo Dọc – Tìm Hiểu Chi Tiết Về Rèm Sáo Dọc 

Rèm hạt nhựa hình giọt nước

Đây là mẫu rèm trang trí rất tuyệt cho sân khấu, ngoài tính năng bắt sáng tốt , kiểu rèm này khi kết tạo nên đường đi ziczac trên tấm rèm nên rất bắt mắt, dễ tạo được sự chú ý cho những vị khách đến tham dự.

rèm trang trí sân khấu

Rèm hình hạt long châu

Sân khấu sẽ trở nên lấp lánh hơn mà không có bất cứ rèm nào có thể làm được. Rèm hạt long châu bằng chất liệu nhựa nguyên chất và được phủ bằng một lớp nhũ bạc tuyệt đẹp khi chúng ta pha đèn vào ành nhũ bạc tỏa lấp lánh hòa vào cùng những ánh đèn, đây là mẫu rèm được những đơn vị sự kiện tổ chức những show truyền hình khi làm những chương trình giới trẻ đã chọn loại rèm hạt long châu này trang trí.

rèm trang trí sân khấu

Bên cạnh các loại rèm trang trí sân khấu biểu diễn thì cũng có các loại rèm trang trí sân khấu hội trường. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích mà mọi người sẽ lựa chọn. 

rèm trang trí sân khấu

Rèm nhung màu đỏ trang trí sân khấu hội trường

Khi chọn rèm sân khấu hội trường bạn cần quan tâm đến khả năng cách âm, chống ồn tốt. Không gian hội trường là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện sử dụng micro, loa và hệ thống âm thanh chất lượng cao. Sẽ rất phiền nếu âm thanh trong hội trường quá lớn gây ảnh hưởng tới các hoạt động khác bên ngoài.

rèm trang trí sân khấu

Vì vậy, bạn cần lưu ý chọn rèm có công dụng cách âm như các mẫu phông nhung hội trường là rất phù hợp. 

rèm trang trí sân khấu

Kết luận 

Nhìn chung, những mẫu rèm trang trí sân khấu trên thị trường đều có giá thành tương đối tốt. Khi tổ chức một sự kiện, các nhà tổ chức nên chú ý chọn lựa những loại rèm có hình dáng phù hợp với buổi tiệc. Đặc biệt, ta thường thấy những loại rèm này ở bar, các show truyền hình. Với những ưu điểm vượt trội,như chi phí thấp, tính thẩm mỹ cao, hi vọng rằng đây sẽ là một vật liệu trang trí hữu ích mà các nhà tổ chức sự kiện quan tâm.


VINAREM thương hiệu rèm cửa được khách hàng đánh giá uy tín. Với hơn 10 năm làm nghề chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn nghĩ khách hàng cũng giống như người thân của mình để chúng tôi phục vụ tốt nhất.

  • Hotline: 0916 353 522
  • Email: vinaremhcm@gmail.com
  • Địa chỉ: 313 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, HCM
  • Facebook:@vinarem
Đánh giá