Business Matching Day và "cặp đôi hoàn thiện" - Vinarem

Business Matching Day và “cặp đôi hoàn thiện”

Posted On 10 Tháng Mười Một, 2023 By VINAREM

Cộng đồng

Ngày 9/11/2023, sự kiện Business Matching Day Liên Cộng Đồng VBCI” đã chính thức mở cửa tại Diamond Place, Quận Phú Nhuận, mang đến một ngày hội thảo đặc sắc với sự tham gia đông đảo từ nhiều doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc. Trong ngày này, với buổi diễn thuyết đầy ý nghĩa của ông Vũ Ngọc Anh – TGĐ Công ty TNHH Artdeco Vina Group và ông Nguyễn Văn Dũng – CEO Nội thất Phong Vân đã trở thành điểm nhấn.

Cặp đôi hoàn thiện

Cặp đôi hoàn thiện

Giới thiệu về Business Matching Day Liên Cộng Đồng VBCI

Business Matching Day Liên Cộng Đồng VBCI – Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam, được thành lập vào ngày 06/04/2023 với khát vọng tạo nên một môi trường dành riêng cho các doanh nghiệp, tạo sự cộng hưởng, tôn vinh, đầu tư và phát triển doanh nghiệp. Ông Nguyễn Xuân Thủy là nhà sáng lập nên VBCI.

Hơn hết, đây còn là nơi mang lại được nhiều trị và nâng tầm cho doanh nghiệp.

Không khí nhộn nhịp, năng động tại buổi hội thảo

Với sự hiện diện của nhiều CEO hàng đầu và doanh nhân tiềm năng mà không khí của buổi hội thảo trở nên rất hào hứng và nhận được nhiều sự quan tâm. Sự đa dạng về độ tuổi và kinh nghiệm đã tạo ra một không khí đầy năng lượng tích cực. Những ý kiến mới mẻ và những câu hỏi đầy tò mò từ phía doanh nhân trẻ đã làm cho không khí trở nên phong phú và đa chiều.

Ông Vũ Ngọc Anh giới thiệu về doanh nghiệp

Ông Vũ Ngọc Anh giới thiệu về doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có cơ hội trò chuyện trực tiếp với nhau, trao đổi ý kiến và thậm chí tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới. Không khí trao đổi thông tin và ý tưởng đã làm cho buổi hội thảo náo nhiệt hơn, dặc biệt, các doanh nghiệp cũng đã có cho mình những ý tưởng kinh doanh mới.

Không khí buổi hội thảo của Business Matching Day

Không khí buổi hội thảo của Business Matching Day

Sự kiện Business Matching Day Liên Cộng Đồng VBCI không chỉ là một buổi hội thảo mà còn là một nguồn động viên lớn, đánh thức khát vọng và khả năng sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa giá rẻ

“Cặp đôi hoàn thiện” – Chủ đề của cuộc diễn thuyết

Business Matching Day là một nền tảng độc đáo, cũng chính nơi đây đã tạo điều kiện cho Vinarem – Đơn vị chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt rèm cửa và các sản phẩm trang trí nội thất và Nội thất Phong Vân không chỉ để chia sẻ câu chuyện thành công của họ mà còn để tìm kiếm cơ hội hợp tác mới. Sự hiện diện của nhiều CEO hàng đầu từ các tập đoàn lớn tại sự kiện đã tạo ra môi trường thuận lợi để xây dựng mối quan hệ kinh doanh mới và mở rộng mạng lưới đối tác.

Bài diễn thuyết của "Cặp đôi hoàn thiện"

Bài diễn thuyết của “Cặp đôi hoàn thiện” 

15

Tại buổi hội thảo, sự xuất sắc của ông Vũ Ngọc Anh và ông Nguyễn Văn Dũng không chỉ là về vị thế lãnh đạo mà còn về câu chuyện thành công đằng sau sự hợp tác giữa Vinarem và Nội thất Phong Vân. Bài diễn thuyết với chủ đề “Cặp đôi hoàn thiện” đã làm cho người nghe cảm nhận được sự cộng tác mạnh mẽ và những dự án ấn tượng mà họ đã xây dựng cùng nhau.

Đây cũng chính là động lực để những doanh nghiệp khác có thể mạnh dạn liên kết với nhau.

Cuộc hội thảo “Business Matching Day” không chỉ là nơi hội ngộ của Vinarem và Nội thất Phong Vân mà còn để lại được dấu ấn vững chắc trong lòng cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra còn là cơ hội để mở cửa cho sự hợp tác, đồng hành và thành công của các doanh nghiệp khác trong thời gian tới.

5/5 - (9 bình chọn)