Rèm vải 1 lớp - Vinarem

Rèm vải 1 lớp

 • rem-che-phong-thay-do-shop-quan-ao

  Rèm che cho phòng thay đồ shop quần áo VP30

  Rèm che cho phòng thay đồ là phụ kiện không thể thiếu trong những shop thời trang hay studio,. . . nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo sự thoải mái khi khách hàng muốn ngắm nhìn những mẫu quần áo được ướm lên người trong không gian riêng tư. Bí mật của những chủ shop thành công đó là lựa được cho mình những bộ rèm che có màu sắc phù hợp, giúp nâng giá trị và tôn lên vẻ đẹp cho khách hàng. 

 • rem-vai-mot-lop-mau-vang-dong

  Rèm vải 1 lớp màu vàng đồng cho phòng ngủ căn hộ CCN48

  Rèm vải 1 lớp màu vàng đồng hiện nay đang khá thịnh hành trên thị trường, là mẫu rèm cửa đẹp và sang trọng được nhiều khách hàng tin dùng. Với thiết kế pha giữa phong cách cổ điển và hiện đại, những mẫu rèm cửa màu vàng đồng được coi là màu sắc toát lên sự quyền quý, cao sang trong những kiến trúc cung đình, lâu đài. Những mẫu rèm này có bề mặt bóng ánh lên sự lấp lánh càng làm tăng thêm giá trị cho bất cứ căn nhà nào. 

 • rem-vai-1-mau

  Rèm vải một màu

  Rèm vải một màu là loại rèm được sử dụng phổ biến cho không gian hiện đại mang phong cách Châu Âu. Không quá sặc sỡ về màu sắc, sự xuất hiện của những bộ rèm vải một màu luôn mang đến cho không gian căn phòng cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Với rèm vải một màu, căn phòng của bạn sẽ luôn hiện đại và tươi mới.