Tiêu chí đánh giá giữa rèm cao cấp nhập khẩu và rèm thông thường - Vinarem

Tiêu chí đánh giá giữa rèm cao cấp nhập khẩu và rèm thông thường

Posted On 11 Tháng Một, 2021 By VINAREM

Kiến thức

Để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao về trang trí nội thất, những mẫu rèm cao cấp nhập khẩu ngày càng được bán phổ biến hơn. Tuy nhiên, giữa muôn vàn loại rèm trên thị trường hiện nay làm sao để phân biệt rèm vải cao cấp với rèm vải thường.

Tiêu chí đánh giá giữa rèm cao cấp nhập khẩu và rèm thông thường

Nếu bộ rèm vải thông thường bạn sử dụng chỉ để che chắn ô cửa sổ để mang đến sự kín đáo cho căn phòng thì bộ rèm cao cấp nhập khẩu mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật khác.  Rèm cửa cao cấp có khả năng cản sáng, chống nắng nóng và là một điểm nhấn quan trọng góp phần tô điểm cho căn phòng trở nên đẹp lung linh hơn rất nhiều. Vậy rèm cửa cao cấp chính hãng và rèm vải thông thường khác nhau như thế nào ?

Chất liệu là yếu tố hàng đầu quyết định sự cao cấp

Vải luôn có rất nhiều chất liệu, mỗi chất liệu sẽ có giá khác nhau, chính vì vậy để yêu cầu báo giá rèm cửa cao cấp bạn lên định hình mình thích chất liệu vải như thế nào

Rèm vải cao cấp thường được làm bằng những chất liệu vải mềm mịn, không xù, không phai màu theo thời gian sử dụng, sợi vải rèm nhỏ không thô, không có mùi khó chịu của vải như rèm thường. Nguyên liệu để làm các loại vải này thường rất hiếm. Rèm thường, thì chất lượng không được như rèm vải cao cấp, nhưng khả năng chống nắng, chống bụi, chống tiếng ồn vẫn rất tốt.

Đánh giá dựa trên nguồn gốc xuất xứ

Rèm vải cao cấp thường được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Anh, Đức, Bỉ… và được phân phối rất hạn chế ở thị trường, chỉ những cửa hàng uy tín, chất lượng mới phân phối loại rèm này. Rèm thường thường có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc…

Bên cạnh, chất liệu và nguồn gốc thì giá cả cũng là một tiêu chí quan trọng. Giá cả rèm cao cấp nhập khẩu thường cao hơn rất nhiều so với rèm thường.

Đơn vị cung cấp rèm cửa cao cấp nhập khẩu giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Trừ khi bạn là một chuyên gia về thẩm mỹ, không cần đến sự tư vấn về màu sắc và mẫu thiết kế cho màn cửa cao cấp và nội thất phù hợp với không gian. Nếu không, hãy tìm đến những đơn vị có thâm niên và uy tín với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu về nội thất, đặc biệt là rèm cửa.

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 313 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

Hotline tư vấn 24/24: – 0982.743.888

Email: Binhminhvina@gmail.com

Đánh giá