Thay mới rèm cửa có thật sự cần thiết? - Vinarem

Thay mới rèm cửa có thật sự cần thiết?

Posted On 27 Tháng Một, 2021 By VINAREM

Kiến thức

Rèm cửa là nội thất không thể thiếu về mặt làm đẹp cho ngôi nhà, mà rèm cửa còn có rất nhiều lợi ích khác như chống nắng, tránh ồn, tạo không gian riêng tư ấm cúng cho gia đình. Việc thay đổi mới rèm là nhiệm vụ quan trọng để làm mới căn nhà của mình. Tuy khá đơn giản nhưng nó đóng vai trò rất lớn về thẩm mỹ đối với không gian.

Tại sao nên thay mới rèm thường xuyên?

Rèm dễ hút bám bụi.

Với những bộ rèm được treo với thời gian dài và nếu chất liệu vải rèm không tốt thì bề mặt rất dễ bám bụi. Cho dù bạn có thể vệ sinh rèm cửa thường xuyên nhưng theo thời gian vải rèm vẫn cũ đi, cấu trúc chất liệu thay đổi, xuống cấp, bụi bẩn càng khó để làm sạch. Nếu sử dụng quá lâu rèm cửa sẽ trở thành nguy cơ tiềm ẩn, gây ra những vẫn đề về sức khỏe, cho gia chủ.

Rèm vải bay màu theo thời gian.

Rèm cửa là vật dụng được sử dụng với công năng cản nắng là chủ yếu nên ánh nắng là nguyên nhân trực tiếp làm cho rèm cửa phai màu nhanh hơn các loại vải khác trong nhà bạn. Khi màu sắc bắt đầu phai mờ đi, không còn giá trị mỹ quang như ban đầu đó là thời gian cho một sự thay đổi những bộ rèm.

Thời trang rèm cửa liên tục thay đổi.

Phong cách thiết kế nội thất thường thay đổi theo thời gian, từ mùa này sang mùa khác. Và nếu những bộ rèm cửa trong nhà bạn nhiều hơn một vài năm tuổi thì không gian sống của bạn vô tình trở nên cũ kỹ với các xu hướng thiết kế nội thất hiện tại thay đổi từng ngày. Mỗi mùa, mỗi năm, một xu hướng màu sắc mới lại ra đời, một phong cách mới lạ lại xuất hiện. Là người hiện đại, bạn cần bắt kịp xu hướng để làm mới mỗi ngày. Ví dụ cách đây không lâu, sự ra đời của rèm tự động, vô hình chung thay đổi thói quen sử dụng và những vẫn đề rèm kéo tay truyền thống gặp phải.

Nhu cầu thay đổi giao diện phòng.

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi với trang trí không có gì mới mẻ trong căn phòng của mình, giải pháp tốt nhất và hoàn hảo để thay đổi tâm trạng của bạn là thay những bộ rèm cửa đẹp với màu sắc hoa văn ưa thích. Các căn phòng ngay lập tức sẽ được tân trang và tươi mới hơn chỉ với một điều chỉnh đơn giản này. Đây cũng là giải pháp dễ thực hiện, ít tốn kém mà mang lại hiệu quả rõ ràng hơn so với việc bạn thay đổi màu sơn, thay mới giấy dán hoặc nội thất trong phòng phải không nào?

Ý tưởng mới cho căn phòng.

Nếu bạn đã lắp đặt rèm cửa hoa văn năm trước, thời điểm đó bạn đã thực hiện một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của mình. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại bạn lại muốn ngoài thẩm mỹ, những bộ rèm cửa còn phải chống cháy, chống nắng 100%…. Bằng cách thực hiện sự thay đổi này, bạn sẽ chọn được phương án tối ưu cho không gian của mình.

Việc thay mới kịp lúc không chỉ giúp làm đẹp, tăng thẩm mĩ ngôi nhà, bảo vệ sức khỏe gia chủ mà còn thay đổi phong cách, đổi mới không gian cho ngôi nhà của bạn.

Hãy dể Vinarem giúp bạn làm mới không gian:

  • Tư vấn, đo đạc tận nơi, xem mẫu trực tiếp mà không phải di chuyển.
  • Thu cũ, đổi mới: rèm cũ có thể tái sử dụng làm thiện nguyện, xây trường lớp, ủng hộ vùng khó khăn,
  • Hỗ trợ 100% chi phí thanh lý, tháo dỡ rèm cũ.
  • Chiết khấu : 5% – 15% trên đơn rèm mới (Tùy vào khả năng tái sử dụng rèm cũ và giá trị của đơn hàng mới).

Chuyên cung cấp rèm gia đình – rèm văn phòng Uy Tín

———————————————————————————————-

Showroom: Số 313 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

Hotline tư vấn 24/24: – 0982.743.888

Email: Binhminhvina@gmail.com

Đánh giá