Thi công 5 bộ rèm tổ ong không dây - Vinarem

Thi công 5 bộ rèm tổ ong không dây

Posted On 27 Tháng Năm, 2024 By VINAREM

Rèm tổ ong không dây hay còn gọi là mành tổ ong, trong tiếng Anh là Honeycomb Blinds. Loại rèm này có hệ không dây kéo được thiết kế với thanh ray ở phía trên và phía dưới, giúp người sử dụng dễ dàng kéo lên hoặc xuống để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn.

Rèm tổ ong được làm từ sợi Polyester, có trọng lượng nhẹ và các mặt rèm vải được kết dính với nhau, tạo thành các ô lõi hình tổ ong. Khi kéo ở mức độ vừa phải, rèm sẽ tạo thành những nếp gấp xếp ly bắt mắt. Khả năng cản sáng của rèm dao động từ 50% đến 100%, tùy thuộc vào loại rèm và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

rem to ong khong day

Rèm tổ ong không dây

Công năng của rèm tổ ong không dây

Rèm tổ ong không chỉ là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ vào các công dụng sau:

  • Làm rèm che: Giống như các loại rèm truyền thống, rèm tổ ong có thể cản ánh sáng và che chắn không gian khi cần sự riêng tư, kín đáo, phù hợp cho cửa sổ và các khoang thông.
  • Ngăn lạnh, cách nhiệt, cách âm: Nhờ cấu tạo hình ống rỗng và lớp giấy tráng bạc bên trong, rèm tổ ong có khả năng cách nhiệt và cách âm vượt trội so với các mẫu rèm truyền thống.
  • Sản phẩm này thường được sử dụng để làm vách ngăn, rèm ngăn phòng điều hòa và rèm trần chống nóng.

>>> Xem thêm: rèm sáo

Cơ chế hoạt động rèm tổ ong không dây

Cách thứ nhất: Cầm trực tiếp vào tay nắm thanh đáy bên dưới và kéo từ dưới lên trên để điều tiết ánh sáng khi cần thiết.

Cách thứ hai: Cầm trực tiếp vào tay nắm thanh trên và kéo từ trên xuống dưới. Cách này phù hợp khi cần sự riêng tư nhưng vẫn muốn đảm bảo lấy được ánh sáng từ bên ngoài.

rem to ong khong day 1

Rèm tổ ong không dây

rem to ong khong day 2

Rèm tổ ong không dây

Kết hợp động cơ tự động:  Các loại rèm tổ ong đều có thể kết hợp với động cơ tự động. Đối với những vị trí cửa sổ trên cao hoặc rèm có kích thước lớn, việc sử dụng động cơ gần như là bắt buộc để dễ dàng vận hành. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn phù hợp với nhu cầu sống hiện đại ngày nay.

————————————————————
VINAREM – KHÔNG GIAN QUYẾN RŨ
Facebook: https://www.facebook.com/Vinaremvn/

Chi nhánh:

 – Hồ Chí Minh: 313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình
 – Đà Nẵng: 208 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
 – Cần Thơ: 25 Võ Văn Kiệt, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều
 – Phú Quốc: M76, khu Sunset Town, Tổ 10, Khu Phố 6, P.An Thới
 – Hà Nội: P1401 Tòa nhà Pacific số 83b, Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm

Hotline: 0915 892 895

Chuyên mục: