1
Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH 2020

Rèm cửa phòng khách được ví von như là bộ quần áo của một ngôi nhà ở đây là nơi gia chủ tiếp khách, thư giãn cũng như sinh hoạt … Rèm cửa phòng khách thật sự rất khó chọn để làm sao cho hòa hợp được cùng với các vật dụng hay màu sơn tường. Để có được bộ rèm cửa ưng ý nhất hãy chắc chắn bạn sẽ xem hết tất cả các tùy chọn ở dưới đây 

Rèm Cửa Phòng Khách Do Nhân Viên Vinarem.com lắp ráp cho khách
Hình 1: Rèm Cửa Phòng Khách Do Nhân Viên Vinarem.com lắp ráp cho khách

Mục Đích

Hẳn là khi lựa chọn rèm cửa phòng khách thì bạn phải có mục đích rồi đúng không ? Mục đích bạn chọn rèm cửa để làm gì? Với các mục đích thường được khách hàng lưu ý dưới đây thì khi VINAREM kể ra biết đâu bạn lại thấy được thêm mục đích của bạn khi sử dụng rèm màn nhỉ. Bạn dùng rèm cửa để trang trí cho căn phòng thêm ấm áp xinh đẹp hay chọn với rèm cửa để che nắng để bảo vệ các vật dụng nội thất. Hay là để bảo vệ sức khỏe cho gia đình ví dụ như rèm chống tia UV để bảo vệ làn da bạn khỏi các tia ngoại tử…

Kiểu Rèm Cửa Phòng Khách

Ngoài những kiểu rèm cổ điển như rèm vải 2 lớp hay 1 lớp thì bạn cũng có thể  xem xét kiểu dáng may rèm bạn thích nhất. Có thể là may kiểu rèm xếp ly, rèm ore (đục lỗ), kiểu rèm nữ hoàng…  đó là một số trong những phổ biến nhất, nhưng cũng có những lựa chọn khác. Bạn có thể xem qua các tạp chí và trang web để xem các phong cách khác trông như thế nào có phù hợp với phòng khách của bạn không .

Hình 2: Rèm cửa phòng khách may theo kiểu xếp ly

Cách Treo

Khi treo rèm cửa thì bạn chọn theo kiểu truyền thống hay theo phòng cách hiện đại để hack cho ngôi nhà của bạn thêm độc đáo nhỉ? Có một số trường phái rất cẩn thận  khi treo rèm cửa  và họ thường chọn hai cách treo an toàn  như là:
  

  • Gắn bát treo của các thanh rèm trên mép cửa khoảng từ 10cm đến 15cm. Đó là cách truyền thống và sẽ luôn luôn có cái nhìn tốt.
Hình 3: Rèm cửa phòng khách gắn bát treo theo cách truyền thống
  • Gắn ray trượt ngày dưới trần nhà. Nó hiện đang là một cái nhìn rất phổ biến và nó sẽ làm cho trần nhà có vẻ cao hơn.
Hình 4: Rèm cửa gắn ray trượt ngay dưới trần nhà theo cách hiện đại

Rèm cửa phòng khách với chức năng trang trí quan trọng chiếm nhiều không gian thị giác. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét chúng cẩn thận và treo lắp hợp lí nhé.

Chất Liệu

Rèm cửa phòng khách có rất nhiều loại mẫu vải để bạn lựa chọn. Nhưng một số mẫu sẽ phù hợp hơn với một phòng nhất định so với những phòng khác. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm để phù hợp với căn phòng của bạn, vải giày hay mỏng thì thích hợp với căn phòng có diện tích hơi hẹp và ngôi nhà chúng ta đang ở vùng miền nào? Mùa nào sẽ chủ yếu và nó có ảnh hưởng tới cách chọn chất liệu vải cho rèm cửa.

  • Cotton –  Rèm vải Cotton có lẽ là loại vải màn đa năng nhất (dễ giặt nhất). Nó có sẵn mọi màu sắc và phong cách  khi may rèm cửa có thể là trang trọng hoặc giản dị tùy thuộc vào phong cách trang trí. Tuy nhiên, nó có cứng hơn một chút so với các loại vải khác.
  • Lụa – Rèm lụa là cổ điển và truyền thống. Chất liệu này mang đến một cảm giác trang trọng cho phòng khách. 
  • Vải lanh – Rèm vải lanh nhẹ được làm từ cây lanh, khác với cây bông. Vải lanh được làm từ thân cây lanh sau khi được dệt thành sợi vải có những tính chất mát, mượt, bóng.
  • Nhung – Nhung nặng và sang trọng. Nó có thể khó kéo ra vào trong các cách lắp đặt thông thường.
  • Sheers – hay gọi là vải voan tuyệt vời nếu bạn muốn có phép ánh sáng đi qua, nhưng chúng sẽ không cung cấp chống tầm nhìn hoàn toàn khi bạn muốn nhiều sự riêng tư.

Màu Sắc

Bước vào phòng khách của bạn rèm cửa phòng khách chiếm rất nhiều không gian của thị giác, nên khi lựa chọn màu sắc hoa văn cho rèm cửa bạn nên lưu ý chọn sao cho phù hợp với màu sơn tường, màu nền nhà hay là phù hợp với tông màu tao nhã của các vật  dụng nội thất như bộ sofa hay cái tủ cái bàn ngay trong phòng khách.

Hình 5: Rèm cửa phòng khách VINAREM lắp ráp màu sắc hòa hợp với màu sơn tường và nội thất trong căn phòng

Rèm cửa phòng khách không dễ dàng thay đổi và chi phí không hề rẻ nhỏ như các bộ rèm khác nên bạn hãy suy nghĩ và thật cân nhắc khi chọn màu sắc cho bộ rèm của phòng khách nhà mình.

Có thể bạn quan tâm

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Các sản phẩm chủ yếu được nhập từ: Hàn Quốc, Singapore, Châu Âu, Mỹ....

THI CÔNG MỌI NƠI

Đội ngũ thiết kế, gia công năng động, đầy nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm

PHỤC VỤ TẬN TÂM

Luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu cũng như các chế độ hậu mãi

nhân viên kinh doanh

Khu vực 1

Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6

0915 892 895
Khu vực 2

Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q. 2

0916 353 522
Khu vực 3

Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7

0982 743 888