Vinarem Tư Vấn Và Thi Công Toàn Quốc Các Sản Phẩm Về Rèm Cửa Cao Cấp

GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

VINAREM là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm rèm, màn cửa và nội thất.
Hệ thống Showroom khang trang tại HCM, Đà Nẵng mang lại trải nghiệm thực tế cho KH với đầy đủ mẫu mã, catalogue, thông tin về sản phẩm và kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết

Rèm màn cửa

Giấy dán tường

Giá sàn gỗ

Thảm trải sàn

Nhận xét khách hàng

Chất lượng là trên hết

Chị Mai Chi

“Nhà tôi không thuê thiết kế mà tự mình chọn lựa các mẫu nội thất, nhưng gặp được các bạn nhân viên tư vấn ở VINAREM tư vấn rất nhiệt tình, rèm lên rất hợp với không gian và tôi rất ưng ý. Sẽ giới thiệu người quen và họ hàng làm rèm ở VINAREM.”

Chị Hương

“Lúc đến showroom thì thấy khá nhỏ, tuy nhiên vào trong mới thấy có rất nhiều catalogue. Thật sự rất choáng ngợp. Có rất nhiều mẫu để lựa chọn. Các bạn tư vấn tận tình và rèm may lên đồng đều và khá đẹp, đội ngũ kỹ thuật cũng hướng dẫn sử dụng rèm chu đáo. Sẽ quay lại ủng hộ nếu có cơ hội.”

Chú Kiên Q9

“Biệt thự của tôi cửa khá cao, phải dùng giàn giáo để đo đạc và lắp rèm. Nhưng khi rèm lên rất chuẩn về kích thước. Màu sắc rèm mà nhân viên tư vấn cho tôi cũng rất hợp ý, phù hợp với không gian kiến trúc cổ điển nhà tôi.”

Chị Trâm Sala Q2

“Tôi tìm trên mạng thấy mẫu hình rèm rất đẹp, có gửi đến page Vinarem để hỏi xem có làm giống như vậy được không? Admin fanpage tư vấn tận tình cho tôi và hẹn đưa mẫu tham khảo thực tế. Và lúc treo rèm lên xong tôi thật sự rất thích thú bởi vì rất giống và rất đẹp. Giá cả lại hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè biết đến VINAREM.”

Bản đồ

313 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

208 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng